Lõi Lọc Không Khí Xiaomi

670,000

Khuyến mãi

QR Code
Danh mục: ,

Ngày nay, máy lọc không khí được coi như là một thiết bị hữu ích và phổ biến trong không gian sống của các gia đình. Một chiếc máy lọc khí ngoài trang bị những bộ phận sản xuất từ công nghệ hiện đại, thì lõi lọc khí là một phần vô cùng quan trọng, nắm một phần rất lớn trong hiệu quả lọc không khí. Nó cũng đồng nghĩa rằng, lõi lọc càng tốt thì hiệu quả lọc không khí càng cao. Chính vì thế, ngoài lõi lọc thường đi kèm với máy lọc khí, nhà sản xuất Xiaomi còn cung cấp cho chúng ta những lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi chất lượng cao.

Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi là gì?

Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi

Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi là bộ phận bên trong dùng để lọc không khí được hãng Xiaomi sản xuất để phục vụ nhu cầu của con người. Khi lõi lọc có vấn đề hoặc là đã sử dụng trong một thời gian quá lâu thì bạn hoàn toàn có thể thay thế, đảm bảo chất lượng lọc không khí cho cả gia đình.

Ưu điểm của lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi là gì?

Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi

Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi gồm 3 loại cơ bản: Air Purifier Filter HEPA – Lọc bụi mịn; Air Purifier Filter Antibacterial – Diệt khuẩn; Air Purifier Filter Anti-Formaldehyde – Khử mùi. Cùng nhau điểm qua ưu điểm của lõi lọc này:

– Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi được thiết kế phù hợp với hầu như tất cả dòng máy của hãng, kể cả là những dòng máy mới nhất. Điều này khiến khách hàng có thể dễ dàng đi mua và thay, không sợ bị nhầm lẫn.

– Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi giúp nâng cao khả năng hoạt động của máy, giúp máy hoạt động một cách hoàn hảo nhất.

– Nhanh chóng loại bỏ các hạt PM2.5, bụi từ máy điều hòa, diệt khuẩn, loại bỏ phấn hoa và lông thú cưng trong nhà.

– Sự khác biệt của lõi lọc này là lớp kháng khuẩn đặc biệt tiêu diệt 98% vi khuẩn trong không khí.

– Đối với lõi lọc Anti-Formaldehyde xanh lá không có nhiều sự khác biệt, ngoài việc nó đươc trang bị thêm 1 lớp lọc carbon hoạt tính dày hơn (400g) ở phía trong (so với hai lõi còn lại là 300g), cho hiệu quả lọc mùi cao hơn. Thiết kế dạng nếp gấp, tăng cao diện tích tiếp xúc giữa lớp lọc với không khí, giúp cho hiệu quả lọc cao hơn.

– Ngoài ra, nó cũng hấp thụ các hoạt chất hóa học có hại, đẩy nhanh quá trình phân hủy tạp chất hữu cơ, giúp ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh, nâng cao hiệu quả khử mùi, mang lại bầu không khí trong lành và dễ chịu.

Sử dụng lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi cho máy lọc không khí của gia đình bạn

Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu thay thế của con người. Theo như các chuyên gia đưa ra lời khuyên thì gia đình bạn nên thay lõi lọc theo chu kỳ để đảm bảo chất lượng lọc không khí. Như vậy, nếu gia đình bạn đang dùng máy lọc không khí Xiaomi thì việc tìm và mua sản phẩm lõi lọc của thương hiệu này là rất thuận tiện.

Có thể mua lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi ở đâu?

Lõi lọc máy lọc không khí Xiaomi

670000

Lõi Lọc Không Khí Xiaomi

Trong kho

Cửa hàng GIHO Smart Home

Chuyên cung cấp máy hút bụi, robot hút bụi lau nhà, phụ kiện robot – máy hút bụi, linh kiện sửa chữa robot, SmartHome với chất lượng hàng đầu tại Quảng Ngãi.

0976.77.66.44
Shopping Cart
Scroll to Top