Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO T8 Plus

8,900,000

Tính năng nổi bật
  • Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cỗ máy làm sạch và công nghệ dẫn đường tiên tiến giảm 60% tình trạng mắc kẹt, tắc nghẽn nhờ nhận biết và tránh các đồ vật tầm thấp nhanh hơn gấp 2 lần
  • Nâng cấp hệ thống Laser DtoF giúp đo khoảng cách và định vị đồ vật chính xác gấp 4 lần và ở khoảng cách xa gấp 2 lần
  • Hiệu suất làm sạch vượt trội nhờ công nghệ tăng áp kết hợp lau thông minh, loại bỏ những bụi bẩn ở kẽ sâu tới 4mm
  • Lập và lưu nhớ 2 bản đồ trực quan chính xác hơn gấp 4 lần nhờ công nghệ cải tiến thiết lập bản đồ TrueMapping™ mới
  • Chế độ lau ướt thông minh OZMOTM Pro rung 480 lần/phút, đánh bay vết bẩn cứng đầu
  • Bảo hành chính hãng 18 tháng

Khuyến mãi

QR Code
Danh mục: , ,

Trước khi có sự xuất hiện của robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO T8 Plus, chắc hẳn không ít người đã biết đến cái tên OZMO T8 và nhiều người đã trải nghiệm sản phẩm thông minh này. Được nâng cấp hơn so với bản T8, robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO T8 Plus ứng dụng công nghệ TrueDetect 3D hiện đại, công nghệ lau ướt thông minh OZMO™ Pro và khả năng tự động đổ rác sau 1 chu trình làm việc.

Với công nghệ ánh sáng laser có cấu trúc và thuật toán quét 3D, robot hút bụi T8 Plus có khả năng quét toàn bộ môi trường xung quanh khu vực cần làm sạch ở mức độ chính xác cao và phát hiện những vật cản dù rất nhỏ và mỏng giúp hiệu quả làm sạch tối ưu hơn đồng thời giảm thiểu tình trạng mắc kẹt hay va chạm vào những vật thể khác.

Robot hút bụi Ecovacs Deebot OZMO T8 Plus “Cảm nhận vạn vật – Làm sạch mọi nơi”

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-5

Vậy trí tuệ nhân tạo này được ứng dụng như nào trong Deebot Ozmo T8 và hiệu quả mà nó mang đến cho người dùng là gì? Ngoài thế hệ II thì robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot Ozmo T8 còn có những điểm cải tiến nào so với những robot đời trước của Ecovacs? Hãy cùng Irobot Store đi tìm lời giải cho bạn!

Ứng dụng công nghệ dẫn đường thế hệ mới, tiên tiến

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-6

Bạn lo sợ robot dễ dàng bị mắc kẹt ở nơi nào đó trong quá trình vệ sinh nhà cửa? Đừng lo vì công nghệ điều hướng cải tiến được ứng dụng trong Ozmo T8 sẽ giúp robot này nhận dạng đồ vật nhanh hơn 200% cùng với tỷ lệ mắc kẹt khi hoạt động cũng giảm tới mức đáng kể lên đến 60% so với công nghệ điều hướng thế hệ trước.

Không chỉ nhận diện đồ vật và chủ động tránh những đồ vật có nguy cơ sẽ gây ra rắc rối cho robot, TrueMappingTM còn ứng dụng thuật toán hiện đại gợi ý cho robot hút bụi làm việc theo phương thức thông minh hơn, mang lại hiệu quả làm sạch tối đa.

Khả năng tự học hỏi và thích nghi với môi trường làm sạch

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-7

Càng làm việc thường xuyên, robot Ecovacs Deebot Ozmo T8+ có thể tự học hỏi và thích nghi với môi trường làm sạch nhờ việc nhận diện và đưa các dữ liệu thu thập được từ camera vào hệ thống xử lý để phân tích dữ liệu và báo cáo tình trạng làm sạch chính xác nhất và đưa ra phương thức làm sạch ngày càng tối ưu nhất.

Hệ thống quét Laser DtoF của robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8+

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-9

Hệ thống này thường được ứng dụng trong lĩnh vực hàng không vũ trụ giúp định vị, phát hiện vật thể ở khoảng cách xa gấp 2 lần và độ chính xác cao hơn gấp 4 lần so với hệ thống quét laser thông thường.

Quản lý bản đồ nâng cao

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-10

Không chỉ vậy, khi được kết nối với ứng dụng robot sẽ thiết lập bản đồ tự động trên màn hình một cách chính xác nhất. Từ đó, bạn có thể đặt tên cho từng khu vực cụ thể trên bản đồ và vuốt để “lệnh” cho robot đi đến những không gian được chỉ định để làm sạch theo nhu cầu riêng của bạn.

Khả năng lưu nhớ 2 bản đồ

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-12

Nếu nhà bạn nhiều tầng và cụ thể là 2 tầng thì robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 Plus là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi robot này có khả năng ghi nhớ 3 bản đồ của 3 không gian khác nhau và gửi thông tin quét của 2 bản đồ trên ứng dụng. Như vậy, khi muốn robot hoạt động ở tầng nào bạn chỉ cần đưa robot đến tầng đó và lựa chọn bản đô hoạt động tương ứng.

T8 Plus với công nghệ lau rung thông minh OZMO Pro cho sàn nhà sáng, sạch hơn

Được trang bị thêm công nghệ lau thông minh mới lạ và độc đáo OZMO Pro với chế độ lau rung 480 lần/phút, giúp robot làm sạch sàn tối ưu hơn, ngay cả những vết bẩn cứng đầu cũng bị loại bỏ. OZMO T8 Plus cũng là robot hút bụi lau nhà đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ lau ướt độc đáo này!

Thiết lập ranh giới ảo

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-11

Robot cũng có khả năng thiết lập ranh giới ảo trên ứng dụng để hạn chế hoạt động của nó ở những khu vực đó. Đặc biệt hơn, khi thiết lập bản đồ, robot T8+ cũng sẽ gợi ý cho người dùng khu vực cần thiết lập ranh giới ảo (những nơi robot khó hoạt động hoặc dễ bị hư hại).

Một số ưu điểm nổi bật khác của robot Ecovacs Deebot Ozmo T8

Ngoài những cải tiến mới về công nghệ, robot hút bụi T8+ còn có nhiều ưu điểm nổi bật khác như:

Dung lượng pin khủng

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-13

Hiện tại đến thời điểm này, Lithium 5200mAH – 14.8V gần như là loại pin khủng nhất được sử dụng trong các robot hút bụi trên thị trường bởi nó có thể giúp robot làm việc lên tới 200 phút trong mỗi lần sạc đầy. Đặc điểm này của robot rất thích hợp cho việc sử dụng trong những ngôi nhà và không gian rộng lớn.

Bộ lọc HEPA 3 lớp tiêu chuẩn

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-22

Được tích hợp bộ lọc HEPA tiêu chuẩn cao, robot có thể hạn chế tối đa tình trạng ô nhiễm thứ cấp, tức là giúp bụi và khí độc hại được hút vào trong thùng rác không bị thoát ngược trở lại môi trường bên ngoài. Các hạt bụi và khí bị thu giữ có thể có kích thước nhỏ tới 6 µm (tương đương với bụi mịn PM10).

Khả năng vượt cản 2cm

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-24

Bạn không cần lo ngại khi mặt sàn của bạn không bằng phẳng và những bệ cửa giữa các phòng trên cùng mặt sàn chênh lệch nhau khiến robot gặp khó khăn trong việc di chuyển bởi robot hút bụi Ecovacs T8 Plus có thể vượt cản lên tới 2cm trong trường hợp ngăn chứa nước không có nước. Điều này chứng tỏ robot có thể di chuyển linh hoạt giữa các mặt phẳng có độ cao chênh lệch không lớn hơn 2cm, mở rộng hơn về phạm vi làm sạch.

Tự động sạc pin

Khi pin yếu, robot sẽ tự động quay trở lại vị trí dock sạc và sạc pin, cho đến khi đầy, nó sẽ tìm đường ngắn nhất để trở lại vị trí đang làm việc dở và tiếp tục hoàn thành công việc của mình.

Trong trường hợp hoàn thành xong công việc làm sạch, robot cũng sẽ tìm về dock sạc và sạc pin đầy cho lầm làm việc tiếp theo mà không đứng tại chỗ kết thúc công việc. Rất tiện ích cho người sử dụng.

Kết nối với trợ lý ảo

robot-hut-bui-ecovacs-deebot-ozmo-t8-aivi-18

Chỉ cần robot kết nối với trợ lý ảo trong nhà bạn, khi cần robot thực hiện công việc, bạn có thể ra lệnh bằng giọng nói và các trợ lý ảo như Google Assistant hay Amazon Alexa sẽ giúp bạn gửi thông điệp đến robot hút bụi khi nào cần bắt đầu hoạt động và bắt đầu ở đâu.

Tự động đổ rác khi về sạc, dung tích chứa rác ở dock sạc lên đến 2,5L

Trải nghiệm ngay Robot hút bụi Ecovacs Deebot Ozmo T8 Plus tại GIHO Smart Home nhé!

8900000

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot OZMO T8 Plus

Trong kho

Cửa hàng GIHO Smart Home

Chuyên cung cấp máy hút bụi, robot hút bụi lau nhà, phụ kiện robot – máy hút bụi, linh kiện sửa chữa robot, SmartHome với chất lượng hàng đầu tại Quảng Ngãi.

0976.77.66.44
Shopping Cart
Scroll to Top