Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame W10 – Tự động giặt giẻ

18,900,000

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

ModelW10
Kích thước35.00 x 35.00 x 9.68 cm
Điện áp100-240V 50 / 60Hz 0.5A
Công suất46W
Dung tích bình chứa bụi570ml
Dung tích bình chứa nước4l
Loại kết nốiWi-Fi 2.4GHz
Lực hút4000Pa
Thời gian làm việc2.5h
Diện tích ứng dụng300m²
Pin Thông tin Loại pinPin Li-ion
Dung lượng pin6400mAH

Khuyến mãi

QR Code
Danh mục: ,

Dreame W10 có thể nói là cuộc cách mạng phá vỡ nhận thức về robot lau nhà sàn truyền thống, W10 không chỉ sửa đổi đáng kể cấu trúc hình dáng bên ngoài, mà còn trang bị lực hút siêu lớn 4000Pa, tốc độ quét cực nhanh, khả năng thích ứng với môi trường xung quang mạnh mẽ, đặc biệt là chức năng lau sàn nhà 360 độ giúp robot trở nên hoàn hảo, thậm chí còn thêm thiết kế sấy khô miễn phí sau khi giặt rẻ.

Sự khác biệt lớn nhất của robot Dreame W10 và các robot lau nhà truyền thống là thực hiện việc quét và lau 360 độ cùng một lúc, điều này cũng có nghĩa là hiệu quả công việc của robot gần như tăng gấp đôi, robot đầu tiên thông qua bàn chải chính và bàn chải phụ để làm sạch bụi và rác trên sàn nhà, sau đó được hút vào hộp bụi, hệ thống lau nhà kéo theo sau để làm sạch vết bẩn trên sàn nhà, quét và lau, vì vậy có thể nhanh chóng làm sạch sàn nhà.

Tấm nền rửa bên trong bệ của W10 dễ dàng được thông qua khóa mở để được tháo ra vệ sinh. Sau khi tháo tấm nền để làm sạch ra, có thể thấy thiết kế chi tiết, hai bên có được thiết kế hình hoa văn để cung cấp ma sát lớn hơn cho bánh xe truyền động của robot. Hệ thống 8 lỗ phun nước ở khu vực bánh xe giúp làm sạch vải lau tốt hơn, và sau khi làm sạch vải lau cũng có thể ráo nước còn sót lại trên vải lau, giảm độ ẩm của vải lau một cách tốt nhất.

Sau mỗi thời gian làm việc, robot dreame w10 sẽ tự động trở lại dock để làm sạch vải lau, vải lau sạch sẽ và trở lại vị trí đang làm việc trước đó, sau đó bắt đầu làm việc. Trong quá trình làm sạch vải lau, robot sẽ tự động làm sạch vải lau và sau đó bật sấy gió nóng.

Vải lau khô có thể tránh được sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc tốt hơn, cũng có thể tránh được sự xuất hiện của vải lau vì độ ẩm mà sinh ra mùi khó chịu, điều này không chỉ hiệu quả làm sạch mà còn tăng được bầu không khí trong lành.

Robot sử dụng thiết kế 2 thùng nước với dung tích 4L: một thùng nước sạch + một thùng nước thải, hơn nữa màu sắc của thùng nước đều được phân biệt một cách dễ dàng. Với thùng nước thải thì màu sắc thùng là màu xám để mắt thường dễ dàng phân biệt được. Còn thùng nước sạch là thùng có màu xanh nhẹ. Hai thùng nước đều được thiết kế trong suốt nên dễ dàng cầm để nhìn vào lượng nước cũng như màu sắc của nước chứa trong thùng nước.

  • Sau khi lau 5m2 sẽ về giặt giẻ
  • Sau khi lau 10m2 thì về trạm giặt giẻ
  • Sau khi lau 20m2 thì về trạm giặt giẻ

W10 được trang bị lực hút 4000Pa mạnh mẽ, tất cả rác, bụi bẩn đều trực tiếp được hút vào hộp bụi, Dreame W10 có thể điều chỉnh lực hút thông qua các chế độ có trên ứng dụng gồm yên tĩnh, tiêu chuẩn, mạnh và chế độ tăng áp.

Sau khi bạn kết nối robot với APP MiHome để phân định khu vực làm sạch, tường ảo, hẹn giờ làm việc… Bạn có thể thấy Dreame W10 lập kế hoạch đường đi, một lần hoàn toàn quét sạch các hạt lớn và nhỏ trong ngôi nhà. Trên App bạn dễ dàng điều khiển Robot làm việc từ xa chỉ bằng một vài cái bấm tay.

W10 được trang bị hàng loạt các cảm biến xung quanh robot giúp robot có thể dễ dàng né được các đồ vật trong nhà, cảm biến chống rơi cầu thang, Một trong nhưng cảm biến quan trong được trang bị là cảm biến nhận diện thảm trong nhà

Robot dễ dàng nhận diện được thảm khi đang lau nhà sẽ không trực tiếp leo lên thảm để lau trách việc làm ướt thảm. Nhưng nếu bạn chỉ sử dụng tính năng hút bụi thì khi gặp thảm robot sẽ tăng lực hút mạnh để có thể hút sạch sâu bên trong thảm, giúp thảm luôn trong tình trạng sạch sẽ.

 

 

18900000

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Dreame W10 – Tự động giặt giẻ

Trong kho

Cửa hàng GIHO Smart Home

Chuyên cung cấp máy hút bụi, robot hút bụi lau nhà, phụ kiện robot – máy hút bụi, linh kiện sửa chữa robot, SmartHome với chất lượng hàng đầu tại Quảng Ngãi.

0976.77.66.44
Shopping Cart
Scroll to Top