Máy Lọc Không Khí Thông Minh Xiaomi Air Purifier 3C

3,390,000

Khuyến mãi

QR Code
Danh mục: , , ,

Máy Lọc Không Khí Mi Air Purifier 3C với thiết kế tới 3 lớp lọc, hệ thống màng lọc HEPA cùng lớp than hoạt tính chất lượng cao.

Màng lọc chính có tác dụng lọc các lớp bụi, tóc và các vật bụi có kích thước. Bộ lọc HEPA có thể loại bỏ các hạt bụi có kích thước nhỏ PM2.5 có đường kính <= 0.3μm và các khuẩn có thể gây bệnh. Than hoạt tính hấp thụ formaldehyde, các chất độc hại khác và xử lý mùi hôi rất tốt.

 

Máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 3C

Máy Lọc Không Khí Mi Air Purifier 3C lọc tốc độ cao 106m2/h tương đương 320m3/h PM CADR. Cảm biến laser chính xác phân tích chất lượng không khí trong phòng bạn và hiển thị chỉ số trên màn hình LED, cập nhật thông số qua quá trình máy xử lý lọc. Điều khiển thông minh bằng app một cách dễ dàng thuận tiện.

 Máy Lọc Không Khí Xiaomi Mi Air Purifier 3C

LỌC TUẦN HOÀN 360 ĐỘ

Hệ thống lọc khí thông minh Mi Air Purifier 3C lọc tuần hoàn 360 độ, dùng lực hút hút luân phiên không khí xung quanh máy lọc hệ thống lỗ tổ ong đưa qua các màng lọc xử lý rồi đẩy thẳng theo thân máy không khí hoàn toàn an toàn. Với công nghệ lọc tuần 360 độ có thể giúp không khí lưu không trong phòng được tuần hoàn làm sạch liên tục.

Lọc tuần hoàn 360 độ | Máy Lọc Không Khí Xiaomi

DIỆT KHUẨN 99,99% VỚI  LÕI THAN HOẠT TÍNH

Lõi lọc than Lọc Không Khí Mi Air Purifier 3C chất lượng cao khử mùi và diệt khuẩn hiệu quả khi không khí cần lọc đi qua lõi lọc than đều được xử lý kháng khuẩn và mùi đối với các hạt có kích thước 90-100nm

Diệt khuẩn 99% | Máy Lọc Không Khí Xiaomi Diệt khuẩn 99% | Máy Lọc Không Khí Xiaomi

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Mi Air Purifier 3C có khả năng xử lý 99,96% các loại khói bụi không khí thành thị, bụi xe, bụi phấn hoa, bụi ghế sofa, bụi từ máy sấy, bụi quần áo…. Tạo môi trường không khí trong lành cho gia đình bạn, bọn trẻ thoải mái vui chơi.

Diệt khuẩn 99% | Máy Lọc Không Khí Xiaomi

MÀN HÌNH LED TRỰC QUAN

Lọc Không Khí Mi Air Purifier 3C kiểm tra chất lượng không khí với màn hình LED kỹ thuật số.

Không khí trong sạch: màu xanh lá

Không khí ô nhiễm: màu cam

Không khí ô nhiễm cao: màu đỏ

Độ sáng màn hình người dùng có thể điều chỉnh để phù hợp với môi trường và không sáng quá vào ban đêm.

Màn hình led kỹ thuật số | Mi Air Purifier 3C Màn hình led kỹ thuật số | Mi Air Purifier 3C

Mi Air Purifier 3C kết nối thông minh với ứng dụng Mihome có thể tắt mở từ xa điều chỉnh lực hút bằng giọng nói người sử dụng. Ngồi tại cơ quan bạn có thể mở điện thoại lên và 15 phút sau khi về tới nhà, một không khí trong lành tại nhà đã là của bạn.

Kết nối app Mihome | Mi Air Purifier 3C Thiết kế siêu gọn | Mi Air Purifier 3C Hoạt động êm ái | Mi Air Purifier 3C Tiết kiệm năng lượng | Mi Air Purifier 3C Dễ dàng thay thế | Mi Air Purifier 3C

HÌNH ẢNH SẢN PHẨM

     

 

3390000

Máy Lọc Không Khí Thông Minh Xiaomi Air Purifier 3C

Trong kho

Cửa hàng GIHO Smart Home

Chuyên cung cấp máy hút bụi, robot hút bụi lau nhà, phụ kiện robot – máy hút bụi, linh kiện sửa chữa robot, SmartHome với chất lượng hàng đầu tại Quảng Ngãi.

0976.77.66.44
Shopping Cart
Scroll to Top