-11%

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Air Purifier PRO

4,790,000

Khuyến mãi

QR Code
Danh mục: , ,

Xiaomi được xem là một thương hiệu công nghệ hàng đầu hiện nay. Bắt đầu từ các thiết bị điện thoại thông minh, cho đến nay thương hiệu Xiaomi đã có mặt ở khắp mọi nơi, và ở mọi lĩnh vực sản phẩm từ đồ gia dụng, thiết bị wifi đến các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Với tình trạng ô nhiễm diễn ra ngày càng trầm trọng, dựa trên sự thành công của phiên bản máy lọc khí đời đầu, Xiaomi cho ra đời Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro . Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro ra đời, được xem nhưng giải pháp tối ưu nhằm cải thiện chất lượng không khí trong các gia đình hiện đại. Giải pháp làm sạch không khí với hiệu quả cao, tiết kiệm và lâu dài.

Máy lọc không khí Xiaomi Pro

Khả năng lọc sạch mạnh mẽ của Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro

Máy lọc không khí Xiaomi Pro

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro là dòng máy lọc không khí công suất lớn của Xiaomi tại thị trường Việt Nam. Là một phiên bản nâng cấp với nhiều thay đổi so với thế hệ trước, được trang bị và tích hợp thêm những tính năng mới giúp cho chiếc máy lọc khí thế hệ 2 này trở nên hoàn hảo và tốt hơn. Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro có khả năng làm sạch không khí tối ưu nhất trong không gian khoản 60m², tức là cao hơn phiên bản thường, chỉ cho khả năng làm sạch hiệu quả nhất trọng phạm vi 37m². Một trong những điểm nâng cấp đáng giá trên phiên bản Pro lần này. Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro cho tốc độ làm sạch không khí lên đến 500 m³/h.

Máy lọc không khí Xiaomi Pro

Để đáp ứng tốt nhu cầu làm sạch không khí cho các gia đình có trong môi trường đô thị nhiều khói bụi,Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro có thể thay thế lõi lọc với màng lọc chất lượng tốt và mức giá cả phải chăng từ 700.000 đồng. Tùy theo mỗi khu vực có độ bụi là bao nhiêu mà tần suất thay thế lõi lọc không khí sẽ đạt mức tương ứng, thông thường từ 6 tháng đến 9 tháng người dùng nên thay một lần, nếu ở khu vực ô nhiễm thì thời gian thay thế lõi lọc không khí sẽ ngắn hơn từ 3 – 4 tháng thay một lần.

Những cải tiến nâng cấp vượt bậc

Máy lọc không khí Xiaomi Pro

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro có khả năng kết nối Wifi để tùy chỉnh và điều khiển hoạt động của thiết bị thông qua ứng dụng Mi Home trên smartphone. Bên cạnh việc điều khiển hoạt động qua thiết bị di động, máy còn có thể ghi nhớ thói quen sử dụng của người dùng và tự động bật tắt, tự động thanh lọc không khí mà không cần tới tao tác từ người dùng.

Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro có thiết kế sang trọng

Máy lọc không khí Xiaomi Pro

Với thiết kế nhỏ gọn và sang trọng, Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro đem lại cho căn nhà của bạn một vẻ đẹp thẩm mỹ cùng những tiện ích vượt trội. Dù đem lại một công suất cao với khả năng làm hiệu quả, độ ồn thấp, các chế độ điều chỉnh chức năng hoạt động và phát hiện bụi ô nhiễm trong không khí chính xác, Máy lọc không khí Xiaomi Mi Air Purifier Pro là một trong những máy lọc không khí đáng mua nhất hiện nay với một mức giá hợp lý.

4790000

Máy lọc không khí thông minh Xiaomi Air Purifier PRO

Trong kho

Cửa hàng GIHO Smart Home

Chuyên cung cấp máy hút bụi, robot hút bụi lau nhà, phụ kiện robot – máy hút bụi, linh kiện sửa chữa robot, SmartHome với chất lượng hàng đầu tại Quảng Ngãi.

0976.77.66.44
Shopping Cart
Scroll to Top